Saturday, 28/05/2022 - 05:01|

Trường PTDTNT THCS huyện Trấn Yên tổ chức Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học

Thực hiện công văn số 227/PGDĐT-CM ngày 25/10/2019 của phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh vào sáng ngày, ngày 04 tháng 11 năm 2019, trong giờ chào cờ đầu tuần trường PT DTNT THCS huyện Trấn Yên tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường.

Để hưởng ứng Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học. Trường PT DTNT THCS huyện Trấn Yên đã tổ chức Lễ phát động vào ngày 04/11/2019.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong ban giám hiệu và 17 đồng chí giáo viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

Thông qua Lễ phát động này nhằm mục tiêu xây dựng phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ trong nhà trường; Tạo môi trường để CBQL, GV và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ đồng thời khuyến khích giáo viên, học sinh tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ.

Một số hình ảnh của buổi Lễ phát động