Saturday, 28/05/2022 - 05:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Trấn Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn dạy học trực tuyến cho giáo viên trung học cơ sở huyện Trấn Yên

Nhằm hỗ trợ giáo viên vượt qua khó khăn trong việc dạy học trực tuyến ứng phó với tình thế học sinh không thể đến trường để phòng, chống dịch. Từ ngày 11/11/2021 đến ngày 21/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức khóa tập huấn nâng cao năng lực dạy học trực tuyến cho cán bộ quản lý, giáo viên cấp trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Khoá tập huấn diễn ra trong 01 ngày/lớp, nội dung cung cấp tổng quan kiến thức về dạy học trực tuyến, giúp giáo viên nắm được điểm giống và khác, ưu điểm và hạn chế giữa dạy học trực tuyến với dạy học trực tiếp, từ đó có các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục. Giáo viên cũng được hướng dẫn các phương pháp, kỹ thuật để tổ chức dạy học trực tuyến với từng môn học/hoạt động giáo dục; kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học theo hình thức này và tư vấn "gỡ khó" cách xử lý tình huống phát sinh khi dạy học trực tuyến.

Báo cáo viên của khóa học là giáo viên cốt cán cấp tỉnh am hiểu và có kinh nghiệm về dạy học trực tuyến. Tổng số 293 học viên, là giáo viên các môn học Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Ngoại ngữ, Tin học, Công nghệ, Giáo dục công dân, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Mĩ thuật.

Một số hình ảnh của các lớp tập huấn:

 

 

 

 

Vũ Anh Tuấn - Phòng GD&ĐT Trấn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 151
Năm 2022 : 1.199