Saturday, 28/05/2022 - 05:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Trấn Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành GD&ĐT Trấn Yên tổ chức thành công giải bóng chuyền lần thứ III

Chiều ngày 14/5/2022, ngành GD&ĐT huyện đã bế mạc giải bóng chuyền hơi người giáo viên nhân dân lần thứ III, đây là một trong những hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tới dự Lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, Trại giam Hồng Ca, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trong huyện và đông đảo cổ động viên yêu thích môn bóng chuyền hơi trong huyện.

Tham gia giải bóng chuyền hơi người giáo viên nhân dân lần thứ III có 6 đội Nam, 7 đội Nữ, với gần 150 vận động viên đến từ 5 cụm trường học, trường Mầm non Họa Mi, trường THPT Lê Quý Đôn. Mỗi nội dung được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để trọn đội nhất, nhì vào đấu vòng bán kết.

Qua 2 ngày thi đấu, với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, các trận đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, hấp dẫn. Tiêu biểu là các trận đấu giữa đội nữ Trường Mầm non Họa Mi gặp Cụm số 5; hay như các trận nội dung Nam giữa Cụm số 3 với cụm số 4; Cụm số 1 gặp Cụm số 4… Theo đánh giá của Ban tổ chức giải, thì giải năm nay có trình độ chuyên môn giữa các đội tương đối đồng đều, nên chất lượng cao hơn các giải trước đây.

 

Trận trung kết nội dung nam giữa đội Cụm số 1 và Cụm số 4

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất nội dung Nam cho Cụm số 1, giải nhất nội dung Nữ thuộc về trường Mầm non Họa Mi (thuộc Trại giam Hồng Ca), đồng thời trao các giải nhì, ba cho các đội xuất sắc và trao các giải phụ cho các vận động viên.

 

Ban tổ chức trao giải nhất nội dung Nam cho Cụm số 1

 

Ban tổ chức trao giải nhất nội dung Nam cho trường Mầm non Họa Mi (Thuộc trại giam Hồng Ca)

 

Thông qua giải lần này giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục được giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy tốt tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, góp phần chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 151
Năm 2022 : 1.199